Lê Thu Trang (HV Ngân hàng)

16. Lê Thu Trang

 

Tốt nghiệp: Học viện Ngân hàng

Học viên lớp: FB11                                                 

Trước thực trạng sinh viên ngành kinh tế ra trường rất khó để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng. Chương trình huấn luyện trước tuyển dụng “FUTURE BANKERS” chính là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những sinh viên mới ra trường trong việc chinh phục các nhà tuyển dụng. Với nội dung các học phần hợp lý. Phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn cao. Đặc biệt với một tháng làm việc trực tiếp tại các ngân hàng. Chương trình đã giúp các ứng viên có cái nhìn rõ nết nhất về nghê ngân hàng cũng như tạo cơ hội thể hiện bản thân trước các nhà tuyển dụng.

Là một trong những học viên của khóa đào tạo. Em xin chân thành cảm ơn tới quý ban tổ chức BTC đã tạo điều kiện cho em có thể được tham gia học tập và rền luyện các kỹ năng cần thiết của một nhân viên ngân hàng, đồng thời em cũng xin chân thành cảm ơn quý ngân hàng Techcom bank – phòng giao dịch Nguyễn Cơ Thạch nơi đã trực tiếp tiếp nhận em với vai trò là một nhân viên trong một tháng học việc vừa qua.

Sau một tháng học việc đầy bổ ích. Em đã có những trải nghiệm, những bài học hữu ích cũng như có định hướng rõ ràng về ngành nghề mình đang theo đuổi. 

 

Đối tác ngân hàng

Bạn đang ở trang: Home Thư viện Cảm nhận của học viên Lê Thu Trang (HV Ngân hàng)