Vì sao bạn nên học Future Banker$

Lượt xem: 8011

fb23 thuctap11. Future Bankers là chương trình đào tạo nghề ngân hàng thực hành duy nhất tại Việt Nam, được kiểm định chất lượng quốc tế bởi Học viên Ngân hàng – Bảo hiểm – Đầu tư Hà Lan (NIBE-SVV).

2. Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại hệ thống Ngân hàng trong và ngoài nước.

Xem tiếp...

Những ưu điểm vượt trội của Chương trình Future Bankers (Phần 3)

Lượt xem: 4785

fb banner homeTrong những năm gần đây, các ngân hàng đang trong giai đoạn tái cơ cấu để hướng đến những chuẩn mực quốc tế. Các ngân hàng hiện nay mong muốn sự chuẩn mực quốc tế được áp dụng trong mọi lĩnh vực của ngân hàng mình từ phong cahcs làm việc, hệ thống công nghệ thông tin, các hệ thống nhân sự quản lý,...

Xem tiếp...

Những ưu điểm vượt trội của Chương trình Future Bankers (Phần 2)

Lượt xem: 4567

1Kiến thức trong trường sao chẳng thấy được áp dụng gì cho công việc: Thực tập sinh đi về thường cảm thấy mông lung về cuộc sống đi làm sau này của mình không biết sẽ ra sao. Họ nhận thấy các công việc mình được làm, thậm chí các công việc mà mình nhìn thấy các anh chị đang làm cũng không sử dụng các kiến thức trong trường mình đã được dạy, hầu hết là các kỹ năng học hỏi dần trong công việc mà nhiều người gọi đó là “nghề dạy nghề” chứ chẳng có sách vở nào dạy.

Xem tiếp...

Nhưng ưu điểm vượt trội của chương trình Future Bankers

Lượt xem: 5013

FB27 - Bank visit1Nếu đọc trên các thông tin tuyển dụng của các ngân hàng, các bạn sẽ nhận thấy nhu cầu tuyển dụng trong những năm gần đây rất thấp. Đối với một vị trí, chỉ tiêu tuyển dụng chỉ khoảng từ 2-3 người, cá biệt có những vị trí chỉ tuyển duy nhất 1 người. Bên cạnh đó, là một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường (hoặc đã tốt nghiệp được một thời gian) bạn không chỉ cạnh tranh với sinh viên cùng trường, khác trường cùng "lứa" ra trường với bạn mà bạn còn phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác

Xem tiếp...

Ads-button article

Đối tác ngân hàng

Bạn đang ở trang: Home Lý do chọn Future Bankers