banner-new-NEW

Học viên thành công

 
 

Lý do chọn Future Bankers?

Future Banker$ là chương trình huấn luyện trước tuyển dụng (Education for Employment) được BTCI thiết kế và quản lý từ năm 2010 theo công nghệ đào tạo của Học viện Ngân hàng - Bảo hiểm - Đầu tư Hà Lan NIBE SVV trong khuôn khổ hoạt động Hỗ trợ Kỹ thuật của Công ty Tài chính Hà Lan FMO.

Xem tiếp>>

Đỗ Trung Kiên (Ngân hàng VPBank)

Do Trung KienHọc viên lớp: FB53

Vị trí: Chuyên viên quan hệ khách hàng ngân hàng VPBank

Trước tiên, em xin gửi lời chúc tới chị và tất cả các anh chị em của BTCI, chúc mọi người luôn vui vẻ và Viện gặt hái thêm nhiều thành công. 

Để nâng cao năng lực bản thân và làm quen với môi trường ngân hàng, em đã theo học tại BTC cũng như tập tại VPBank. Kết quả thu được, đối với mong đợi của em, là không tệ. Khi thực tập tại VPBank, em được các bạn và các anh chị hướng dẫn rất nhiều từ những công việc như thao tác lập tờ trình tín dụng kèm các phụ lục, cho đến việc tiếp xúc khách hàng, cũng như các nghiệp vụ của bộ phận Hỗ trợ tín dụng như đăng ký giao dịch bảo đảm, sắp xếp và lập Danh mục bộ hồ sơ, công chứng giấy tờ.... 

Sau khi tốt nghiệp lớp Future Bankers của BTCI em đã may mắn trúng tuyển vào vị trí CVKHCN của ngân hàng VPBank. Công việc hiện tại của CVKH đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và em cũng đã áp dụng và học hỏi đựoc rất nhiều trong quá trình học tập tại BTCI như các kỹ năng: bán hàng, giao tiếp, quản lý thời gian và lập kế hoạch. Việc tìm kiếm khách hàng tốt trong thời điểm khó khăn như hiện nay thì cực kỳ khó khăn nhưng nhờ những chia sẻ, những bài học thực tế của các Anh chị giảng viên BTCI mà em có thể nhanh chóng thích ứng và tìm kiếm các khách hàng tốt và tiềm năng phục vụ cho công việc của mình.

Nhật ký ảnh - Video Clip

 
 
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Giới thiệu chương trình Future Bankers

Đối tác ngân hàng

Bạn đang ở trang: Home Học viên thành công Đỗ Trung Kiên (Ngân hàng VPBank)