banner-new-NEW

Học viên thành công

 
 

Lý do chọn Future Bankers?

Future Banker$ là chương trình huấn luyện trước tuyển dụng (Education for Employment) được BTCI thiết kế và quản lý từ năm 2010 theo công nghệ đào tạo của Học viện Ngân hàng - Bảo hiểm - Đầu tư Hà Lan NIBE SVV trong khuôn khổ hoạt động Hỗ trợ Kỹ thuật của Công ty Tài chính Hà Lan FMO.

Xem tiếp>>

Đinh Tiến Hùng (Ngân hàng ACB)

 

10489774 734200666646378 7890851891938048594 nTốt nghiệp: Học viện Ngân hàng

Học viên lớp: FB35

Trước tiên, em xin gửi lời chúc tới chị và tất cả các anh chị em của BTCI, chúc mọi người luôn vui vẻ và Viện gặt hái thêm nhiều thành công. 

Thực ra việc vượt qua kỳ thi tuyển vào ACB vừa rồi, em không nghĩ do mình thực xuất sắc, mà có lẽ do thái độ cầu tiến, nhiệt tình cộng với may mắn nhiều hơn chị ạ. 

Để nâng cao năng lực bản thân và làm quen với môi trường ngân hàng, em đã theo học tại BTC cũng như tập tại HDBank. Kết quả thu được, đối với mong đợi của em, là không tệ. Khi thực tập tại HDBank, em được các bạn và các anh chị hướng dẫn rất nhiều từ những công việc của PFC như thao tác lập tờ trình tín dụng kèm các phụ lục, cho đến việc tiếp xúc khách hàng, cũng như các nghiệp vụ của bộ phận Hỗ trợ tín dụng như đăng ký giao dịch bảo đảm, sắp xếp và lập Danh mục bộ hồ sơ, công chứng giấy tờ... Ngoài ra, em cảm thấy việc được làm quen với văn hóa nội bộ Ngân hàng cũng giúp em tự tin hơn rất nhiều. Trước mỗi lần em đi thi tuyển, em vào xin phép anh GĐ cho nghỉ thì anh ấy đều động viên và hướng dẫn, chỉ bảo những "bí kíp" trong cuộc phỏng vấn. Kết hợp với những kiến thức cũng như kỹ năng mà em được đào tạo tại BTC, em đã may mắn vượt được qua kỳ tuyển dụng vào vị trí RA của ACB.

Hiện em vẫn đang trong giai đoạn thử việc, nên vẫn còn phải học hỏi rất nhiều từ các tiền bối đi trước để cố gắng hoàn thành tốt chỉ tiêu và hoàn thiện khả năng của bản thân.

Một lần nữa, em rất cám ơn sự quan tâm của chị cũng như BTC đã dành cho em trong suốt thời gian qua. Em đã trưởng thành hơn nhiều, có một phần không nhỏ nhờ công sức và lòng nhiệt tình của các anh chị dành cho các học viên như chúng em. 

Mong BTC sẽ ngày một phát triển vững mạnh.

Nhật ký ảnh - Video Clip

 
 
You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Ý kiến nhà tuyển dụng

Đối tác ngân hàng

Bạn đang ở trang: Home Học viên thành công Đinh Tiến Hùng (Ngân hàng ACB)